Thursday, September 8, 2011

vidukathaiya intha lyrics-muthu tamil song lyrics

vidugadhaiyaa indha vaazhkkai vidaitharuvaar yaaroa
enadhu kaiyennai adippadhuvoa enadhu viral kannaik keduppadhuvoa
azhudhu ariyaadha en kangal aaru kulamaaga maaruvadhoa
aenenru kaetkavum naadhiyillai aezhaiyin needhikkuk kannundu
paarvaiyillai
pasuvinaip paambenru saatchisolla mudiyum kaambinil visham enna
karakkavaa mudiyum (2)
udambil vazhindhoadum udhiram unaikkaetkum
naan seydha paavam enna (2)
vidugadhaiyaa indha vaazhkkai vidaitharuvaar yaaroa
vandhu vizhuginra mazhaiththuligal endha idam saerum yaar kandaar
manidhar kondaadum uravugaloa endha manam saerum yaar kandaar
malaidhanil thoanrudhu gangai nadhi adhu kadal senru saervadhu kaalan
vidhi
ivanukku ival enru ezhudhiya kanakku kanakkugal puriyaamal kanavukkul
vazhakku (2)
uravin maaraattam urimaip poaraattam
irandum theervadheppoa (2)
vidugadhaiyaa indha vaazhkkai vidaitharuvaar yaaroa
unadhu raajangam idhudhaanae odhungakkoodaadhu nallavanae
thondugal seyya neeyirundhaal thollai naeraadhu thooyavanae
kaigalil ponnalli nee koduththaay inru kangalil kanneerai aen
koduththaay
kaaviyangal unaippaadak kaaththirukkumpozhudhu kaaviyudai nee kondaal
ennavaagum manadhu (2)
vaazhvai nee thaedi vadakkae nee poanaal
naangal poavadhengae (2)
_________________________________________________

விடுகதையா இந்த வாழ்க்கை விடைதருவார் யாரோ
எனது கையென்னை அடிப்பதுவோ எனது விரல் கண்ணைக் கெடுப்பதுவோ
அழுது அறியாத என் கண்கள் ஆறு குளமாக மாறுவதோ
ஏனென்று கேட்கவும் நாதியில்லை ஏழையின் நீதிக்குக் கண்ணுண்டு பார்வையில்லை
பசுவினைப் பாம்பென்று சாட்சிசொல்ல முடியும் காம்பினில் விஷம் என்ன கறக்கவா முடியும் (2)
உடம்பில் வழிந்தோடும் உதிரம் உனைக்கேட்கும்
நான் செய்த பாவம் என்ன (2)

விடுகதையா இந்த வாழ்க்கை விடைதருவார் யாரோ
வந்து விழுகின்ற மழைத்துளிகள் எந்த இடம் சேரும் யார் கண்டார்
மனிதர் கொண்டாடும் உறவுகலோ எந்த மனம் சேரும் யார் கண்டார்
மலைதனில் தோன்றுது கங்கை நதி அது கடல் சென்று சேர்வது காலன் விதி
இவனுக்கு இவள் என்று எழுதிய கணக்கு கணக்குகள் புரியாமல் கனவுக்குள் வழக்கு (2)
உறவின் மாறாட்டம் உரிமைப் போராட்டம்
இரண்டும் தீர்வதெப்போ (2)

விடுகதையா இந்த வாழ்க்கை விடைதருவார் யாரோ
உனது ராஜங்கம் இதுதானே ஒதுங்கக்கூடாது நல்லவனே
தொண்டுகள் செய்ய நீயிருந்தால் தொல்லை நேராது தூயவனே
கைகளில் பொன்னள்ளி நீ கொடுத்தாய் இன்று கண்களில் கண்ணீரை ஏன் கொடுத்தாய்
காவியங்கள் உனைப்பாடக் காத்திருக்கும்பொழுது காவியுடை நீ கொண்டால் என்னவாகும் மனது (2)
வாழ்வை நீ தேடி வடக்கே நீ போனால்
நாங்கள் போவதெங்கே (2)


No comments:

Post a Comment